Tổng quan và quy mô khu căn hộ The Park Residence

Do nằm trong khu đô thị đã hoàn thiện nên The Park Residence được thừa hưởng những tiện ích hiện đại như: Siêu thị Vivo (siêu thị lớn nhất Việt Nam đang xây dựng), Siêu thị Lotte, Coopmart, sân golf 36 lỗ của khu Nam, khu làng đại học, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên 2,4ha, The Park Residence gồm 4 tòa tháp cao từ 27-28 tầng được bố trí xen kẽ với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, gym, spa, BBQ, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng, sân tennis cùng các công viên và khu sinh hoạt công cộng lên đến 1,5ha.

masterplan horizontal 1408124662 Tổng quan và quy mô khu căn hộ The Park Residence

Tầng hầm The Park Residence có diện tích 13.000m2 được dùng làm nơi để xe.

Là khu có diện tích nhỏ đầu tiên tại Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, các tại The Park Residence có diện tích chỉ từ 52-106m2 với từ 1-3 phòng ngủ.

thepark 2 1408124956 Tổng quan và quy mô khu căn hộ The Park Residence

The Park Residence do Tập đoàn MIK Corporation phát triển . đã được khởi công xây dựng từ năm 2010, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà vào quý 2/2016.

The Park Residence trước đây có tên là Phú Hoàng Anh 2 do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư. Dự án đã được Công ty Kiến Á mua lại và đổi tên thành The Park Residence cùng với việc chia nhỏ căn hộ.

Hiện các căn hộ The Park Residence đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 750 triệu/căn.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>