Những loại chất liệu “vua” cho nội thất sang trọng

Một trong những xu hướng nội thất phòng, đặc biệt là phòng khách nổi bật là sử dụng đồ trang trí bằng đá. Các loại đá được yêu thích là thạch anh, mã não, mang lại cho căn phòng của bạn vẻ sang trọng, quý phái. 

Bạn muốn trang trí lại nhà đón năm mới? Hãy tham khảo các chất liệu nội thất sau. Những chất liệu này sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

 

 

 • 2

  Đá tự nhiên

  Một trong những xu hướng nội thất phòng, đặc biệt là phòng khách nổi bật là sử dụng đồ trang trí bằng đá. Các loại đá được yêu thích là thạch anh, mã não, mang lại cho căn phòng của bạn vẻ sang trọng, quý phái. 
   
  trithucsong.com yakuza2012122822191531 2 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng
 • 3

  Sừng

  trithucsong.com yakuza2012122822191577 3 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng
   
  Đồ nội thất, trang trí phòng bằng sừng như khay đựng hoa quả, dao dĩa, bát…đang chiếm lĩnh thị trường. Chất liệu sừng mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ cổ điển, ấm áp mà vẫn rất sang trọng. 
   
  trithucsong.com yakuza2012122822191594 4 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng
 • 4

  Bộ sưu tập tranh, ảnh

  Không chỉ là treo vài bức ảnh “hú họa” lên tường, xu hướng trang trí nội thất mới của năm tới là treo cả một bộ sưu tập tranh, ảnh có chủ đề lên tường. Ví dụ ở phòng khách, bạn có thể treo một bộ sưu tập tranh hoa, ngựa…, ở phòng ngủ là những bức tranh của con hoặc những bức ảnh gia đình.
   
  trithucsong.com yakuza20121228221915135 5 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng
 • 5

  Nhung 

  Chất liệu nhung không chỉ lên ngôi trong lĩnh vực thời trang mà còn tạo điểm nhấn trong ngành nội thất. Những chiếc ghế bành, sofa, gối bọc nhung mang lại vẻ ấm áp, dễ chịu và êm ái. 
   
  trithucsong.com yakuza20121228221915163 6 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng
 • 6

  Nhuộm nhúng

  Dip-dyed hay “nhuộm nhúng” là một xu hướng nhuộm vải “gây bão” trong ngành vật liệu may mặc. Vải được nhuộm Dip-dye thường chia làm hai màu nhuộm hoàn toàn tách biệt, hoặc đối lập hoặc cùng tông như đang chuyển sắc. Cùng với sự bùng nổ của thời trang, kỹ thuật nhuộm nhúng cũng phát triển mạnh trong nội thất với sự xuất hiện của ga trải giường, vỏ chăn, vỏ gối, rèm nhuộm nhúng rất nghệ thuật. 
   
  trithucsong.com yakuza20121228221915214 7 Những loại chất liệu vua cho nội thất sang trọng

   

Theo kenhaz
Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>