Những chòm sao thường dùng “thuốc bổ” gì để chữa lành trái tim tan vỡ

Song Ngư sẽ cố gắng thoát khỏi đau khổ bằng những cách chìm đắm vào mộng tưởng của sách, phim… Đừng ‘ngủ’ hết đời như thế! Bạn vốn không phải là kiểu người thích ở một mình, nhưng đừng để người khác định đoạt hạnh phúc của bản thân.

Trong 12 thì Bạch Dương là con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, chính vì thế không khó để bạn vượt qua giai đoạn thất tình.

 Những chòm sao thường dùng thuốc bổ gì để chữa lành trái tim tan vỡ

Bạch Dương

Tình yêu của bạn tràn ngập sự hoang dã. Hơn nữa, Bạch Dương còn là con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, chính vì thế có thể thấy rằng không khó để bạn vượt qua giai đoạn thất tình. Hãy là chính bản thân mình và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với tốc độ hồi phục của bản thân!

Kim Ngưu

Nỗi buồn bởi sự lạc lõng hậu chia tay dễ khiến Kim Ngưu mất phương hướng. Bản tính cứng đầu của bạn cũng khiến bạn khó quên được mối quan hệ đã là quá khứ.

Hãy thử thay đổi môi trường xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn và dừng việc ‘gắn tag’ tên người yêu cũ cho mọi nơi bạn đến hay mọi việc bạn làm nữa, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều.

Song Tử

Bạn luôn luôn có nhiều lựa chọn và cần đôi chút tinh ý để nhận ra. Song Tử thường không phải là người đau khổ nhiều hơn khi kết thúc mối quan hệ. Chỉ cần cố gắng đừng để những bận tâm về người cũ và những mối quan tâm hiện tại làm bạn rối trí, bạn sẽ chóng vượt qua giai đoạn này thôi!

Cự Giải

Cự Giải là cung nghiêm trọng hóa những mối quan hệ đổ vỡ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo . Bạn là người nhiều xúc cảm nên có xu hướng yêu sâu đậm, điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi chia tay.

Hãy cố gắng yêu bản thân hơn như theo đuổi lối sống khỏe mạnh, đi làm đẹp thường xuyên… để vượt qua nỗi buồn này nhé.

Sư Tử

Sư Tử luôn có xu hướng bắt cả thế giới này thích nghi theo mình chứ không thèm điều chỉnh bản thân theo người khác.

Chính vì vậy bạn rất dễ bị rơi vào lối mòn khiến cho những mối quan hệ hầu hết đều kết thúc vì cùng lý do. Hãy yên tâm hy vọng vào tương lai và đừng nghĩ bạn phải thay đổi vì bất kì ai nhé, Mr. Right sẽ là người khiến bạn thay đổi để tốt hơn lúc nào không hay.

Xử Nữ

Xử Nữ thường xuyên nghĩ đến cái kết của mọi thứ, nếu thế này nếu thế kia. Vì vậy khi tình yêu kết thúc, bạn chỉ còn biết ngồi thở dài ngẫm lại những sự kiện dẫn đến quyết định chia tay này. Hãy tập trung làm bản thân vui vẻ và cố gắng bận làm việc để khỏi nghĩ đến chuyện xưa cũ nữa, thời gian sẽ chữa lành bạn nhanh thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình thường cảm thấy không trọn vẹn khi không có người yêu. Nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn có những nét duyên dáng khi giao tiếp xã hội, hãy cởi mở hơn và những người xung quanh sẽ khiến bạn cảm thấy mình đặc biệt và mối quan hệ cũ sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người yêu cuồng nhiệt nên bạn sẽ phát hỏa khi chia tay, đặc biệt là nếu bị khinh miệt trong mối quan hệ đó.

Đừng phí thời gian vào những kế hoạch trả thù tình nữa, hãy để đây là thời gian để bạn chuyển đổi và cải cách bản thân tốt hơn.

Nhân Mã

Là một người bản chất bay nhảy, Nhân Mã là bậc thầy của những chuyến phiêu lưu. Bạn sẽ không bị chìm đắm trong tiêu cực, mà sẵn sàng đón đầu ngọn gió và đi tìm kho báu mới! Hãy để bản thân tự nhiên và bạn sẽ dễ dàng chữa lành được trái tim tan vỡ của mình.

Ma Kết

  • The Gioi Da Quy sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất!

Bạn sẽ đắm mình vào công việc và thú vui riêng để quên đi nỗi đau. Điều này tuy tốt, nhưng bạn cũng cần sống chậm lại và xem xét đến cảm xúc của bản thân. Cứ sống bạt mạng như thế sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình có xu hướng ôm lấy cái tôi bị tổn thương và chờ đợi một ai đấy xuất hiện và kéo bạn ra khỏi vũng lầy. Hãy dũng cảm lên và tự yêu lấy bản thân bạn, đừng để sự chối bỏ của một ai đấy khiến bạn mất đi khả năng yêu thương bản thân.

Song Ngư

Song Ngư sẽ cố gắng thoát khỏi đau khổ bằng những cách chìm đắm vào mộng tưởng của sách, phim… Đừng ‘ngủ’ hết đời như thế! Bạn vốn không phải là kiểu người thích ở một mình, nhưng đừng để người khác định đoạt hạnh phúc của bản thân.

Những món quà từ ngọc và đá thạch mang tài lộc và may mắn cho người được tặng:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>