Nhà ở dưới chân đồi Carpinteria thiết kế bởi Neumann Mendro Andrulaitis Architects

Không gian bên ngoài ngôi nhà yên tĩnh, chính vì thế khi hoàn thành thiết kế và xây dựng ngôi nhà này, thực sự đã tạo nên một không gian vô cùng tuyệt vời và hiện đại cho gia đình của chủ nhân ngôi nhà. Một nơi lý tưởng để thưởng thức nhịp đập của sóng biển, luồng gió mát mà thiên nhiên ban tặng làm cho cuộc sống trở lên thoải mái và thú vị hơn.

 Nhà ở dưới chân đồi Carpinteria thiết kế bởi Neumann Mendro Andrulaitis Architects

Được thiết kế một tầng với mục đích tạo không gian hoàn toàn mở, với những bức tường bao quanh sử dụng kính trắng mang lại sự gần gũi giữa không gian bên trong và bên ngoài, lý tưởng cho việc ngắm khung cảnh thiên nhiên từ bên trong ngôi nhà, vừa thẩm mỹ và mang tính bảo vệ cao.

Ngôi nhà có vị trí nằm ở sườn đồi Carpinteria, trung tâm ngôi nhà là một phòng khách, khu vực làm việc và hai phòng nhỏ dành cho hai người con của họ tất cả đều sử dụng kính và có hướng nhìn ra bờ biển xinh đẹp phía dưới, trang trí nội thất bên trong hiện đại các đồ nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu, với tính bền và thẩm mỹ bắt mắt.

Ngôi nhà vẫn đảm bảo độ vững chắc bởi tường kính được đóng khung giữa bức tường đá sa thạch và mái nhà được bổ sung cột thép.

Bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển cũng như chiêm ngưỡng toàn cảnh núi đồi của khu vực này. Những cây sồi lớn trước cổng và cạnh nhà giúp cảnh quan thêm hùng vĩ, tươi đẹp.

Mời các bạn tham khảo thiết kế của Neumann Mendro Andrulaitis – ở đây .
Nhiếp ảnh bởi Ciro Coelho.

Tủ Bếp Gỗ Sồi

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>