Nhà hàng phục vụ đồ ăn bằng trực thăng mini iTray

“Chúng tôi đang hướng dẫn các thành viên của Soho trong vài tuần để họ quen dần với thiết bị bay. Với Yo Sushi, chúng tôi muốn cho thực khách thấy những điều mới lạ, hiện đại mà vẫn mang đậm truyền thống Nhật Bản”, bếp trưởng Mike Lewis nói.

chuyên món ăn Nhật Bản tại Anh đang thử nghiệm thiết bị vận chuyển sushi đầu tiên trên thế giới. Thực khách đến đây rất thích thú khi thấy đồ ăn của họ “bay” đến tận bàn.

Thiết bị có tên iTray bao gồm bốn cánh quạt và có thể đạt tới tốc độ 12m/s, nhanh gấp sáu lần tốc độ của người phục vụ. Nhân viên cửa hàng điều khiển iTray qua iPad bằng cách lập trình vị trí bàn họ muốn chuyển tới. Điều đặc biệt là sau khi khay thức ăn được chất đầy, iTray có thể bay xa tới 46 mét và quay về khi đồ ăn được lấy hết.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Anh trong bai 1371551568 500x0 Nhà hàng phục vụ đồ ăn bằng trực thăng mini iTray
Khách hàng thích thú khi thấy “” bay đến tận bàn. Ảnh: Dailymail.

Hiện tại, iTray mới chỉ được áp dụng ở hai cửa hàng là Yo và Soho. Quản lý tại Yo Sushi cho biết nếu iTray trở nên phổ biến, rất có thể thực khách sẽ thấy iTray ở toàn bộ 64 cửa hàng Yo trong năm tới.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Nhân viên Gabriella Micu, 28 tuổi tại Yo chia sẻ: “ iTray không những làm hài lòng khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian cho chúng tôi”. Công ty này cho biết đã dùng iTray để khai trương món burger mới thay cho món bánh nướng truyền thống.

Mark Love, một thực khách người Anh nói: “Tôi đã thực sự bất ngờ khi thấy khay để burger bay đến bàn mình, giống như một vật thể bay trong tiểu thuyết viễn tưởng vận chuyển thức ăn vậy”.

Theo CEO Robin Rowland, công ty của ông đã đem đến những phát minh tiên tiến trong dịch vụ nhà hàng cho nước Anh, cụ thể là robot biết nói phục vụ đồ uống, đĩa làm nóng thức ăn hay máy chơi điện tử trong toilet. Và giờ đây, Yo Sushi đã cho ra đời iTray.

“Chúng tôi đang hướng dẫn các thành viên của Soho trong vài tuần để họ quen dần với thiết bị bay. Với Yo Sushi, chúng tôi muốn cho thực khách thấy những điều mới lạ, hiện đại mà vẫn mang đậm truyền thống Nhật Bản”, bếp trưởng Mike Lewis nói.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>