Nếu thuê phòng ngắn hạn ở Tphcm ở chỗ nào giá phù hợp với túi tiền?

Hoặc có những khu nhà chung cư không quá sang trọng được chủ cho thuê với giá vừa phải từ 5 – 7 / triệu tháng với diện tích nhỏ hơn, tiện ích cũng ở mình bình thường. Với sinh viên, công nhân viên chức thì cũng có những loại hình phòng cho thuê với mức giá từ 2-3 triệu / tháng nhưng diện tích thì tương đối chật hẹp, có thể ở ghép từ 2-3 người.

Nhu cầu thuê nhà hiện nay tại tphcm là rất lớn, câu hỏi đặt ra là  ở chỗ nào ? nơi có có giá phải chăng, chất lượng phòng ốc tiện nghi, có bếp, sạch sẽ, thoáng mát và gần với nơi làm việc. Hiện nay trên địa bàn TPHCM có 19 quận và 5 huyện mỗi nơi có đặc điểm phân bố mật độ cư dân khác nhau, giá cả cũng chênh lệnh nên việc tìm thuê một phòng ở ngắn hạn là tương đối khó khăn đối với người làm việc cố định.

Tuy nhiên, công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một căn phòng hợp túi tiền phải nhờ vào các công cụ đăng thông tin mua bán nhà đất online là tương đối dễ dàng. Nhưng cần lưu ý tốt nhất nên lựa chọn thật chắc chắn nơi mà bạn thấy hợp lý, vì việc mất tiền cọc vì có một chỗ thuê khác tốt hơn là điều hay mắt phải. Để giúp đỡ những người lao động, người nước ngoài đến Việt Nam công tác ngắn hạn bài viết này sẽ phần nào giúp bạn có thêm tìm thuê nhà tại tphcm một cách rõ ràng.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Tìm trọ tại khu vực trung tâm

Nếu bạn có công việc làm tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5 thì thuê phòng trọ ngắn hạn tại đây sẽ thuận tiện hơn cho đi lại, gần các dịch vụ giải trí, sinh hoạt. Vì vậy, đồng nghĩa với giá thuê phòng sẽ cao hơn so với những quận huyện lân cận tại tphcm. Đối với những người có mức thu nhập cao, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì thuê phòng tại những khu chung cư như: Time Square, C.T Plaza, City Garden là tương đối hợp lý với mức giá từ 10 – 15 triệu / tháng.

Hoặc có những khu nhà chung cư không quá sang trọng được chủ cho thuê với giá vừa phải từ 5 – 7 / triệu tháng với diện tích nhỏ hơn, tiện ích cũng ở mình bình thường. Với sinh viên, công nhân viên chức thì cũng có những loại hình phòng cho thuê với mức giá từ 2-3 triệu / tháng nhưng diện tích thì tương đối chật hẹp, có thể ở ghép từ 2-3 người.

Thuê phòng trọ khu vực gần sát với khu vực trung tâm

Các quận như Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 2 có mức cho thuê phòng rẻ hơn so với các quận trung tâm, đây lại là nơi tập trung các trường cao đẳng, đại học, khu công nghiệp nên số lượng người thuê trọ đông đảo.

 

Người có mức thu nhập trung bình có thể xem đây là địa điểm lý tưởng để thuê phòng ở ngắn hạn. Các tuyến đường xung quanh thông thoáng như: trục đường Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội… thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời có những công viên cây xanh như Hoàng Văn Thụ, Công viên Gia Định và một số công viên có diện tích nhỏ hơn cho bạn một cuộc sống tương đối thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thuê phòng trọ ngắn hạn khu vực ngoại thành

Thuê nhà cần phải hợp với túi tiền, đồng thời nếu bạn làm cách xa trung tâm thì giá thuê phòng ở sẽ giảm đi nhiều, điều kiện sống cũng không quá chật chội, thoáng mát, thoải mái hơn hẳn. Các quận ngoại thành như quận 7, quận 9, quận Thủ Đức cách trung tâm TPHCM từ 5 – 20 km.

 

Đặc biệt hai quận Thủ Đức và quận 9 là hai thiên đường thích hợp cho sinh viên, người lao động. Là vị trí của làng Đại Học, các khu công nghiệp như Linh Trung, Sóng Thần… nên giá cho thuê tại đây rẻ, các tuyến đường cũng thông thoáng không kém. Gần chợ đầu mối, chợ Hạnh Thông Tây ở gò vấp.

 

Trên đây là thông tin những khu vực cho thuê phòng trọ có những mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu của người thuê, mức chi phí bỏ ra tương xứng với chất lượng từng loại hình căn hộ, phòng ốc cho thuê. Điều quan trọng là bạn nên cân nhắc kỹ, suy xét nhiều khía cạnh để tìm một phòng trọ phù hợp nhất.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>