Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn

 • Lắp đặt một chiếc kệ trong bếp sẽ phần nào giúp bạn kết hợp hài hòa giữa màu sắc và kiểu dáng của đồ vật một cách hợp lý, đồng thời tạo được sự thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể sắp xếp gọn gàng các loại bát đĩa nhiều màu sắc lên kệ, biến những vật dụng hàng ngày này thành những đồ trang trí cho căn bếp thêm duyên dáng.

 Kệ chứa đồ rất phù hợp với nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng của trẻ nhỏ bởi tiện dụng cho việc lấy đồ đạc một cách dễ dàng và nhanh chóng. …

 

 

 • 1
  Chọn kệ có màu sáng mang lại sự vui vẻ
   
  trithucsong.com xuannt201142582447753 0 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn
   
  Bạn đang cố gắng mang màu sắc tươi vui đến cho không gian nhà mình nhưng lại không muốn mất công sơn lại cả bức tường? Bạn có thể lắp đặt một chiếc kệ có màu sáng để tạo sự tươi mới cho căn phòng. Thậm chí dùng một chiếc kệ có màu sắc hơi tương phản với những màu có sẵn trong nhà cũng sẽ mang lại sự lôi cuốn, bắt mắt hơn những gì mong đợi.
 •  

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  2
  Bố trí ánh sáng trong kệ
   
  Hãy thử sử dụng loại kệ làm từ các vật liệu có màu trong mờ như kính mờ và lắp đèn hắt phía dưới để soi sáng các đồ vật đặt bên trong. Đây là nơi lý tưởng để bày các loại cốc thủy tinh có đế hay các đồ vậtsưu tầm được. Khi lắp đặt đèn bạn cần chú ý lựa chọn vị trí để tiện cho việc lấy đồ khi cần thiết.
 • 3
  Kệ trong phòng trẻ
   
  trithucsong.com xuannt201142582447784 1 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn 
   
  Đặt kệ chứa đồ trong phòng có trẻ nhỏ là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bọn trẻ tự lập hơn và giữ cho căn phòng được ngăn nắp, gọn gàng mà không mất nhiều công sức để dọn dẹp. Sử dụng những ngăn cao của kệ để đặt các đồ đạc mà người lớn có thế với tới được, còn những đồ đạc khác như sách, đồ chơi và những cái giỏ nên đặt ở những ngăn thấp của kệ.
 • 4
  Kệ trong phòng tắm
   
   trithucsong.com xuannt201142582447800 2 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn
   
  Một chiếc kệ bằng gỗ có kiểu dáng đơn giản, bày biện thêm những chiếc khăn cuộn và vật dụng cần thiết khác sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp và cảm giác thư giãn, dễ chịu khi bước vào phòng tắm.
 • 5
  Kệ có cửa trượt trong nhà bếp
   
  trithucsong.com xuannt201142582447862 3 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn 
   
  Nếu bạn thích kệ nhưng lại muốn phần nào che đi những đồ vật đặt bên trong, thì nên sử dụng loại kệ có ô cửa trượt với màu trong mờ. Bạn vẫn nhìn thấy kệ đằng sau những ô cửa mà bát đĩa và các loại gia vị cũng không bị lộ ra ngoài.
 • 6
  Kết hợp các đồ dùng trong bếp
   
  trithucsong.com xuannt201142582447894 4 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn 
   
  Lắp đặt một chiếc kệ trong bếp sẽ phần nào giúp bạn kết hợp hài hòa giữa màu sắc và kiểu dáng của đồ vật một cách hợp lý, đồng thời tạo được sự thuận tiện khi sử dụng. Bạn có thể sắp xếp gọn gàng các loại bát đĩa nhiều màu sắc lên kệ, biến những vật dụng hàng ngày này thành những đồ trang trí cho căn bếp thêm duyên dáng.
 • 7
  Giúp không gian nhỏ thoáng hơn
   
  trithucsong.com xuannt201142582447956 5 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn 
   
  Khi bạn cần một khoảng trống nhỏ để cất giữ đồ đạc, sử dụng tủ sẽ làm cho không gian trở nên chật chội, bí bách. Tuy nhiên, với việc dùng kệ sẽ tiết kiệm tối đa diện tích cho gian phòng của bạn. Không gian theo chiều thẳng đứng thường bị bỏ phí,chiếc kệ sẽ giúp bạn tận dụng được khoảng không gian đó một cách triệt để.
 • 8
  Tạo sự mới mẻ cho không gian
   
  Nếu cảm thấy nhàm chán với những chiếc tủ cũ kỹ, bạn hãy tháo cánh cửa ra và sơn lại tủ. Chỉ trong chốc lát, bạn đã có một chiếc kệ xinh xắn. Bạn có thể làm cho không gian trở nên mới mẻ hơn bằng cách sử dụng màu tương phản bên trong tủ, giá đỡ và lắp đèn bên trong. Hãy bắt đầu từ phòng bếp nhà bạn, sử dụng bát đĩa có màu sắc, hoa văn nổi bật để tạo sự bắt mắt, cuốn hút.
   
   trithucsong.com xuannt201142582447956 6 Hướng dẫn cách bố trí kệ cho ngôi nhà bạn thêm gọn gàn
 • 9
  Trưng bày các đồ vật sưu tầm
   
  Khi sở hữu những đồ cổ, đồ kỷ niệm hay đồ sưu tầm, bạn nên tìm nơi để trưng bày chúng, sử dụng kệ có lẽ cũng là một phương án thú vị. Những đồ vật của bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý – và chúng sẽ không bị lãng quên như khi để trong tủ. Hãy bày biện đồ vật theo trật tự, có thể đặt các vật cao hơn ở phía sau và những vật thấp hơn ở phía trước cũng là một gợi ý hay cho chiếc kệ nhà bạn.
Theo lamsao
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>