Giấc mơ thấy nến sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Mơ thấy hình ảnh một người tay cầm một hay nhiều ngọn nến, điều đó có nghĩa là ai đó  đang dẫn đường cho bạn tìm đến thế giới tâm linh, thần bí và siêu tự nhiên.

Những ngón nên lung linh lấp lánh vẫn thường mang lại cho mọi người những cảm giác huyển ảo, theo tâm linh là biểu tượng cho sự khai sáng, khả năng hiểu biết, nhận thức hay khả năng tìm kiếm chân lý. Nến còn mang lại một cảm giác huyền bí, cảm giác an toàn và biểu tượng của ý trời.

giac mo thay nen noi len dieu gi Giấc mơ thấy nến sẽ có ý nghĩa như thế nào?

giac-mo-thay-nen-noi-len-dieu-gi

Vậy sẽ nói lên điều gì, cùng khám phá.

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến đang cháy với những ánh nến tỏa sáng lung linh thì đó là điềm tốt dành cho bạn: Vận may sắp đến, những kỳ vọng, mong ước bao lâu của bạn sắp thành hiện thực.

Nếu mơ thấy một ngọn nến cháy to, cao ngọn hơn mức bình thường, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ, ý nói rằng bạn đang muốn khẳng định bản thân và cái tôi của mình một cách rất mạnh mẽ.

Ngược lại, nếu mơ thấy ngọn nến đang lụi tắt dần, chỉ còn lại những ánh sáng yếu ớt biểu thị bạn đang sợ điều gì đó, có thể là tuổi già và cái chết hoặc khả năng tình dục.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Mơ thấy nến đang cháy bị gió thổi tắt, có thể người nhà của bạn sắp gặp nạn.

Nếu mơ thấy nến chưa được thắp sáng, có nghĩa là bạn chưa biết tận dụng hết khả năng của mình để ứng dụng cho công việc và cuộc sống, và đang cảm thấy thất vọng. Hoặc bạn đang không mong muốn một điều gì đó sắp xảy ra trong hiện thực.

Mơ thấy ai đó đang thắp nến, biểu thị sắp có cỗ bàn, tiệc tùng trong nhà bạn.

Mơ thấy ăn nến là điềm không tốt xui xẻo, biểu thị gia đình bạn đang có lục đục, vợ chồng nghi kỵ lẫn nhau.

Mơ thấy hình ảnh một người tay cầm một hay nhiều ngọn nến, điều đó có nghĩa là ai đó  đang dẫn đường cho bạn tìm đến thế giới tâm linh, thần bí và siêu tự nhiên.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>