Giá dầu thế giới rất có thể sẽ chạm đáy với mức 25 USD

Trong một báo cáo mới đây hôm thứ Năm, cho rằng đến nửa cuối năm 2009 thì mới có thể phục hồi: “Theo quan điểm của chúng tôi, sẽ rơi xuống vùng đáy vào cuối quý I hoặc đầu quý II cùng với sự sụt giảm về nhu cầu. Sau đó, các hoạt động kinh tế có thể dần hồi phục kéo theo đi lên vào nửa cuối năm 2009”.

Giá dầu nhiều khả năng sẽ tiếp tục rơi giá cho đến tận năm sau, và trước khi quay đầu vượt thác thì giá có thể sẽ chạm đáy 25 USD mỗi thùng, đó là ý kiến nhận định của .

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
merrill lynch300 256 1348776133 480x0 Giá dầu thế giới rất có thể sẽ chạm đáy với mức 25 USD

Trụ sở Merrill Lynch tại New York. Ảnh: Photobucket

Trong một báo cáo mới đây hôm thứ Năm, Merrill Lynch cho rằng đến nửa cuối năm 2009 thì giá dầu mới có thể phục hồi: “Theo quan điểm của chúng tôi, giá dầu sẽ rơi xuống vùng đáy vào cuối quý I hoặc đầu quý II cùng với sự sụt giảm về nhu cầu. Sau đó, các hoạt động kinh tế có thể dần hồi phục kéo theo giá dầu đi lên vào nửa cuối năm 2009”.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Trước đó, này đã sửa lại dự báo giá dầu thô tại Mỹ và dầu thô Brent biển Bắc từ 90 USD xuống còn 50 USD mỗi thùng. Ngân hàng này cho rằng với tình trạng nhu cầu sụt giảm nghiêm trọng ở tất cả các quốc gia tiêu thụ dầu lớn hiện nay, thì giá dầu sẽ còn giảm sâu nữa. Tất cả các thành phần kinh tế sẽ tập trung theo dõi nhất cử nhất động của các quốc gia xuất khẩu dầu trong và ngoài OPEC trong nỗ lực nhằm bình ổn thị trường.

“Giá dầu rất có thể sẽ chạm đáy là 25 USD mỗi thùng vào giữa năm sau nếu cơn suy thoái toàn cầu lan đến Trung Quốc và lúc đó, việc cắt giảm sản lượng sẽ phải huy động đến cả các quốc gia nằm ngoài khối các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC”, Merrill Lynch nói.

So với đỉnh điểm 147 USD vào tháng bảy, giá dầu hiện đã bốc hơi hơn 100 USD theo đà đi xuống của kinh tế toàn cầu.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>