Con số 15 triệu chính là số phụ nữ Anh nghiện mua sắm

đã trở thành một cơn nghiện cần phải cai đối với nhiều người. Bốn trên 10 đại diện của phái yếu cho biết họ kiềm chế không ra đường khi đang có đợt giảm giá, vì biết rằng bản thân sẽ khó cưỡng được cám dỗ. Khoảng 28% phụ nữ tránh ra khỏi nhà khi tâm trạng bất ổn, và 15% cho biết ngày cuối tuần ngồi lỳ ở cơ quan để khỏi phải đi . Thậm chí có 2% trong số những người được hỏi cho biết họ phải giấu thẻ tín dụng đi.

Theo thống kê, hơn một nửa , tương đương với 15 triệu người, mắc chứng vì việc tiêu tiền mang lại cho họ cảm giác phấn khích.

Báo cáo mới đây chỉ ra rằng hầu hết phụ nữ thấy hạnh phúc nhất khi lượn lờ hết cửa hàng này sang cửa hàng khác và mua cái gì đó. Hơn 30% trong số họ không thể chịu nổi nếu không tiêu tiền, kể cả khi khả năng tài chính có hạn.

Joanna Leah, Giám đốc Tổ chức Ipswich Building Society, nơi thực hiện nghiên cứu, nhận xét trên tờ Dailymail: “Chất adrenaline là xúc tác thúc đẩy nỗi thèm khát được chi tiền. Mua sắm mang lại cho phụ nữ khoái cảm trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cứ 10 cô thì có đến 4 người không thể kiểm soát hầu bao và cứ vung tay quá trán”.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
shopaholic 1367015032 500x0 Con số 15 triệu chính là số phụ nữ Anh nghiện mua sắm

Chất adrenalin được xem là xúc tác khiến phụ nữ bị thôi thúc phải đi mua sắm. Ảnh: trendsupdates.com

5 trong số 10 phụ nữ Anh tham gia khảo sát khẳng định họ “buộc phải” tiêu tiền hằng ngày, dù chỉ là mua những thứ không cần thiết. Trong danh sách 10 món lặt vặt hay được chọn nhất, đồ ăn vặt, socola và bánh kẹo tại siêu thị chiếm ba vị trí đầu bảng. Phụ kiện, mỹ phẩm, sản phẩm cho nhà tắm như dầu gội và dầu xả cũng được lòng các cô. Ngay cả khi không có con cái, phụ nữ cũng khó cưỡng trước đồ chơi hay quần áo xinh xắn dành cho trẻ con.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hơn một nửa số phụ nữ được hỏi, khoảng 53%, cho biết họ thường không hoạch định trước sẽ mua thứ gì, miễn là được rút ví ra. Nghiên cứu này thực hiện trên khoảng 5.350 phụ nữ khắp . Dẫn nghiên cứu của Ipswich Building Society, Dailymail nhận định có thể 50% phụ nữ Anh, tương đương hơn 15 triệu người, mắc chứng nghiện mua sắm.

Mua sắm đã trở thành một cơn nghiện cần phải cai đối với nhiều người. Bốn trên 10 đại diện của phái yếu cho biết họ kiềm chế không ra đường khi đang có đợt giảm giá, vì biết rằng bản thân sẽ khó cưỡng được cám dỗ. Khoảng 28% phụ nữ tránh ra khỏi nhà khi tâm trạng bất ổn, và 15% cho biết ngày cuối tuần ngồi lỳ ở cơ quan để khỏi phải đi mua sắm. Thậm chí có 2% trong số những người được hỏi cho biết họ phải giấu thẻ tín dụng đi.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>