Chia sẻ cách hóa giải cho nhà gần đường tàu hỏa

gần đường ray tảu hỏa sẽ chịu tác động mạnh mẽ của âm thanh, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, sẽ gặp nhiều bất lợi về phong thủy và nhà càng sát đường tàu thì càng bất lợi.

 

cach hoa giai cho nha gan duong tau hoa Chia sẻ cách hóa giải cho nhà gần đường tàu hỏa

Các phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc nên bố trí cách xa đường tàu. (Ảnh minh họa) 

Theo phong thủy, nhà ở gần đường tàu sẽ gặp nhiều bất lợi về phong thủy. Trước hết là khói bụi và tiếng ồn của tàu qua lại sẽ khiến môi trường sống xung quanh bạn luôn bị ô nhiễm, không tốt cho sức khoẻ.

Ngoài ra, các con tàu thường đi với tốc độ rất nhanh nên lực vùng đất xung quanh ít nhiều bị ảnh hưởng. Các ngôi nhà không có khoảng trống (Minh đường) để tiếp nhận khí nên khí vào nhà vốn đã không vượng lại bị cuốn trôi đi nhiều. Vì vậy, các khu vực bên cạnh đường tàu thường rất kém phát triển.

Ngoài ra, cũng không thể loại trừ âm thanh bên tai, cách thông thường phải đóng kín cửa hoặc tạo khoảng cách giữa ngôi nhà và đường tàu bằng một hàng cây xanh liên tiếp, dày đặc không chỉ bảo vệ cho ngôi nhà mà còn hấp thụ tiếng ồn.

Sử dụng các vật liệu cách âm để hạn chế tiếng ồn. Các không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc nên bố trí càng cách xa đường tàu càng tốt.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>