Cao thủ tình trường là biệt danh của cung hoàng đạo này!

Sẽ chẳng hề quá lời khi mà khen ngợi Nhân Mã là chòm sao lãng mạn nhất trong số . Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như một vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, họ chinh phục người khác bằng sự tự do phóng khoáng đầy tự tin. Nếu chẳng may trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được họ đặc biệt đến như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc, bạn sẽ khó lòng kháng cự.

Họ là những chòm sao đầy kinh nghiệm trong tình trường, vui vẻ hoạt bát, thu hút người khác nhưng để gắn kết với họ lại là một điều hoàn toàn khác. Cùng điểm danh nhé.

1. Cung Thiên Bình
Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo và ngời sáng, thêm vào đó là họ có khả năng che giấu suy nghĩ và luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng. Thiên Bình là những người giỏi giao tiếp họ có khả năng thu hút người khác bởi sự thoải mái, và khiến cho đối phương dễ dagnf đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Cũng chính bởi sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà gnười khác  Chính sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình.
Chòm sao Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị ràng buộc , với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và đó cũng chính là lý do mà hiếm khi Thiên bình sẵn sàng gắn kết với ai cả đời, họ sẽ thích thú hơn với những mối quan hệ mà thôi.

 

top 3 cung hoang dao la cao thu tinh truong Cao thủ tình trường là biệt danh của cung hoàng đạo này!

top-3-cung-hoang-dao-la-cao-thu-tinh-truong

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

2. Cung Song Tử
Song Tử là chòm sao không bao giờ chịu đựng được cảm giác cô đơn một mình.Cho dù vui hay là buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một nửa vừa ý.
Họ sẽ sử dụng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi. Song Tử sẽ in dấu hình bóng của mình trong cuộc sống của đối phương. Nhưng thật không hổ danh là , một khi tìm thấy đối tượng khác, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc “đi săn” mới.
3. Cung  Nhân Mã
Sẽ chẳng hề quá lời khi mà khen ngợi Nhân Mã là chòm sao lãng mạn nhất trong số 12 . Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như một vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, họ chinh phục người khác bằng sự tự do phóng khoáng đầy tự tin. Nếu chẳng may trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được họ đặc biệt đến như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc, bạn sẽ khó lòng kháng cự.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>