Cách sắp xếp máy lạnh trong không gian nhà ở

 • Nếu chọn gần cửa sổ, bạn nên lắp máy lạnh chung với khung cửa kính để không thấy chúng bị “lòi” ra, làm căn phòng mất đẹp. Trong phòng ngủ, máy lạnh nên đặt ở phía trên đầu giường thổi ngược xuống. Tối kỵ đặt máy lạnh phía dưới chân giường thổi lên.

Máy lạnh thường gây cho bạn nhiều phiền toái khi lắp đặt. Bạn cũng có rất nhiều chiêu để ngụy trang cho chúng hay lắp đặt chúng ở những góc khuất mà …

 

 

 • 1

  Thông thường, máy lạnh được lắp đặt bên cửa sổ hoặc khu vực nào mà bên ngoài thông thoáng, có thể lấy không khí thoáng đãng nhất.

  trithucsong.com hoabtt201210189351413 0 Cách sắp xếp máy lạnh trong không gian nhà ở
 • 2
  Nếu chọn gần cửa sổ, bạn nên lắp máy lạnh chung với khung cửa kính để không thấy chúng bị “lòi” ra, làm căn phòng mất đẹp. Trong phòng ngủ, máy lạnh nên đặt ở phía trên đầu giường thổi ngược xuống. Tối kỵ đặt máy lạnh phía dưới chân giường thổi lên.
 •  

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  3
  Trong phòng khách, vị trí tốt nhất là hướng thổi lạnh vào bộ sofa, máy không nên ở hướng tây vì hướng này nhiều nắng, gió làm máy chạy yếu. Nên lắp máy cao vừa phải để hướng gió có thể lan tỏa khắp phòng. Nếu có thể, nên ngụy trang ở dưới gầm kệ, gầm cầu thang, góc tường khuất, nhưng vẫn đảm bảo độ lạnh.
 • 4

  Trong phòng khách, nên để máy phía trên cửa ra vào, nơi này có thể khuất mắt khách khi nhìn vào nhà, làm cho không gian thẩm mỹ hơn, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy. Nếu nhà chung cư, sử dụng hệ thống lạnh âm trần thì bạn cũng không nên để lỗ thông lạnh giữa nhà, mà chọn góc khuất để dễ trang trí chung.

Theo eva
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>