Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

Bạn có thể tận dụng những bậc cầu thang của căn nhà để làm những ngăn kéo phía dưới. Những bậc thang phía dưới có thể chứa giày, những bậc thang trên có đủ chỗ để vô số món đồ lặt vặt khác.

Với những món đồ nội thất đa năng, những đồ dùng gia đình ít dùng tới sẽ được sắp xếp và cất giữ gọn gàng nhất. Không những cất giữ đồ dùng, …

 

 

 • 1

  Sàn gỗ tích hợp ngăn kéo

  Đây là giải pháp đồ nội thất đa năng cho những căn nhà chật hẹp nhưng lại có trần cao. Thiết kế một sàn nhà, bên dưới có chứa những ngăn kéo có thể đựng đồ. Bạn có thể cất giữ ở đó những thứ đồ dùng hoặc quần áo ít dùng.

  trithucsong.com 5 mon do noi that da nang luu tru do dung gia dinh 1 Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

 • 2

  Cầu thang ngăn kéo

  Bạn có thể tận dụng những bậc cầu thang của căn nhà để làm những ngăn kéo phía dưới. Những bậc thang phía dưới có thể chứa giày, những bậc thang trên có đủ chỗ để vô số món đồ lặt vặt khác.

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Bạn cũng không cần lo lắng về tính an toàn của loại đồ nội thất đa năng này. Các kiến trúc sư sẽ tính toán để nó chịu được những trọng lượng lớn hơn cơ thể người gấp nhiều lần.

  trithucsong.com 5 mon do noi that da nang luu tru do dung gia dinh 2 Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

 • 3

  Ngăn kéo giá sách

  Rất nhiều người có thói quen đọc sách trên giường. Thay vì đặt kệ sách hoặc bỏ báo, tạp chí bầy bừa trên bàn cạnh giường, sao bạn không cất chúng trong những chiếc hộp bí mật nơi đầu giường này.

  trithucsong.com 5 mon do noi that da nang luu tru do dung gia dinh 3 Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

 • 4

  Bàn uống nước – Tủ mini

  Nếu nhà bạn có ít không gia, có lẽ bạn nên giã từ những chiếc bàn kính điệu đà thanh thoát và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn gỗ có nhiều ngăn kéo giúp cất giữ các loại bánh kẹo, trà, cà phê, sách, báo, tạp chí.

  trithucsong.com 5 mon do noi that da nang luu tru do dung gia dinh 4 Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

 • 5

  Biến cửa thành giá sách, giá để đồ

  Sẽ là một ý tưởng cực kỳ thú vị khi chiếc cửa phòng biến thành một chiếc giá sách. Việc xếp đặt khéo léo này sẽ khiến người lần đầu tới thăm nhà bạn sẽ có đôi chút bất ngờ khi bỗng dưng tủ sách lại biến thành cửa.

  trithucsong.com 5 mon do noi that da nang luu tru do dung gia dinh 5 Cách bố trí không gian nhà gọn gàn nhất

Theo kenh14
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>