Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura

Ngôi nhà không phải được xây mới hoàn toàn, ban đầu nó được thiết kế bởi Kiến trúc sư Luis Jiménez de Laiglesia vào năm 1964 cho Jean de la Croix. Và vào thời điểm đó, nó nổi tiếng là một viên kim cương chưa cắt, ẩn dưới nó rất nhiều yếu tố không cần thiết. Abis Arquitectura đã nhận ra được “cái mà mình phải làm” là sự mài giũa tinh tế hơn viên ngọc của những năm 60.

 Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis ArquitecturaCầu thang

Biệt thự kim cương sau khi cải tạo vẫn giữ lại khối hình học bâc thang ban đầu của nó. Tuy nhiên, các yếu tố không cần thiết đã bị loại bỏ như tay vịn, cầu thang, lattices, ống khói. Mặt khác, một số không gian được tái sử dụng như hồ bơi trên sân thượng.

 Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura

Để tiếp cận ngôi nhà ở hiện trạng ban đầu không phải chuyện dễ dàng, bằng giải pháp cải tạo, một đoạn đường lớn được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tiếp cận. Tổng diện tích xây dựng của biệt thự này là 324,9 m2 và phân bổ trên 3 tầng khác nhau. Tầng đầu tiên với lối vào chính được thiết kế với cấu trúc bê tông, các phòng khách và bếp ở tầng hai với hồ bơi, sân vườn. Bốn dãy phòng với view hướng biển Địa Trung Hải được bố trí ở tầng ba.

 Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis ArquitecturaMặt cắt Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis ArquitecturaMặt bằng tầng 1 Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis ArquitecturaLối lên phụ 
 Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura

Căn nhà trước khi cải tạo Biệt thự Kim Cương thiết kế bởi Abis Arquitectura

Căn nhà trước khi cải tạo

Tủ Bếp Gỗ Sồi

Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>