Bảo quản, bảo dưỡng tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?

Cách bảo quản công nghiệp
Để nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng được bền đẹp, bạn cần tránh những việc làm sau:

– Tránh để ánh nắng, nhất là ánh nắng nóng gay gắt của mùa hè chiếu trực tiếp lên tủ

– Đặt tủ bếp cách xa lỗ thông khí đốt nóng

– Nhấc và đặt nhẹ nhàng các đồ vật để trên tủ, không kéo trượt lên bề mặt tủ, tránh gây xước bề mặt.

– Thay phụ kiện tủ bếp định kỳ nếu phát hiện có dấu hiệu xuống cấp, mối mọt

– Thường xuyên vệ sinh làm sạch tủ bếp: Việc quét bụi và vệ sinh tủ bếp thường xuyên không những đảm bảo vẻ thẩm mỹ cho tủ mà còn giúp lấy đi dầu mỡ và bụi bẩn bám dính, đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm. Nếu vô tình làm nước đổ lên bề mặt, bạn nhanh chóng dùng khăn khô thấm nhẹ để hút nước, tránh cho tủ bếp không bị ẩm. Cần lau chùi tủ bằng vải cotton loại mềm, có thể làm ẩm khăn, lau nhẹ nhàng và đổi mặt vải lau thường xuyên, tránh làm trầy xước bề mặt.
large tu bep go cong nghiep cn10 Bảo quản, bảo dưỡng tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào là chuẩn nhất?

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

Cách bảo dưỡng tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều loại sản phẩm bảo dưỡng chuyên dùng cho tủ bếp gỗ.Các loại như xi bóng, sáp, phẩm nhuộm và các chất bảo quản khác được đưa vào quá trình sản xuất, tẩm sấy để bảo vệ tủ bếp trước các tác động tiêu cực từ môi trường, thời tiết và quá trình sử dụng.

Sáp gỗ thường được đánh giá cao ở khả năng bảo vệ lâu dài và bền vững cho tủ bếp gỗ. Sáp gỗ hiện có mặt trên thị trường dưới dạng hồ nhão hoặc chất lỏng. Một số loại sáp dạng hồ có màu sắc giúp che các vết nứt hoặc khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng xi bóng để bảo vệ bề mặt tủ. Hầu hết các loại xi bóng có thể dùng thường xuyên trên tất cả các bề mặt đồ gỗ. Để đảm bảo nét thẩm mỹ hoàn hảo cho tủ bếp, trước khi dùng xi bóng, bạn nên lau sạch và xóa bỏ các vết sáp trên bề mặt, đảm bảo nước xi nhẵn hơn, tránh hiện tượng vẩn đục.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>