Aston Martin DB11 AMR sẽ sớm tung ra mắt thị trường

Theo tờ Autoblog, mới đây, Aston Martin đã vô tình đăng tải một liên kết lên trang web truyền thông của hãng, liên kết này dẫn đến một trang được bảo vệ bằng mật khẩu của DB11 AMR.

 

Tuy nhiên, liên kết này nhanh chóng được gỡ bỏ khỏi trang web của Aston Martin ngay sau đó, nhưng thật không may là trang đích của DB11 AMR vẫn còn tồn tại. Mặc dù bị chặn lại bởi mã bảo vệ nhưng trang này đã tiết lộ cho chúng ta một vài thông tin về chiếc xe đặc biệt này.

 

Hiện tại, hãng xe Anh Quốc chưa công bố thời điểm DB11 AMR sẽ được trình làng, nhưng chắc chắn với động thái này, DB11 AMR sẽ sớm ra mắt thế giới. Dựa theo những gì Vantage AMR và Rapide AMR đang sở hữu, DB11 AMR có lẽ cũng sẽ không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

 

xehay Aston Martin DB11 AMR 050518 2 Aston Martin DB11 AMR sẽ sớm tung ra mắt thị trường

 

 

Thực tế, Rapide AMR chỉ vừa mới được phát hiện dưới dạng nguyên mẫu thử nghiệm ở đường thử Nurburgring, chiếc xe sở hữu bộ thân xe hung hăng với mặt trước mới và lưới tản nhiệt thể thao hơn.

 Bạn đang muốn mua một chiếc xe hơi hãy đến với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn mua ban oto, hay kinh nghiệm chọn mua oto cu hoặc tìm hiểu về giá xe ô tô

 

 

Toàn bộ thân xe đều thiết kế để hướng đến việc tăng cường tính khí động học với bộ tách gió trước cập nhật, nẹp sườn hai bên thể thao và mui xe có hốc hút gió. Những thay đổi đáng chú ý khác của Rapide AMR gồm có mặt sau sửa đổi với thanh cản sốc mới, cánh lướt gió mở rộng và bộ khuếch tán hiệu suất.

 

Vì thuộc tiểu thương hiệu AMR – bao gồm các xe tập trung vào nâng cấp hiệu suất, hệ truyền động của các mẫu xe AMR cũng nhận được một số thay đổi. Trong trường hợp của Rapide AMR, khối động cơ V12 6.0 lít đã được điều chỉnh để cho ra 591 mã lực.Aston Martin Rapide AMR đã được xem trước bởi một chiếc concept, gợi ý rằng khoang cabin của Rapide AMR sẽ cập nhật rất khiêm tốn so với bản Rapide thông thường: chỉ bổ sung các ghế trước làm từ sợi carbon, bọc Alcantara và các điểm nhấn màu xanh lá Green Lime.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe hơi có thiết kế nam tính nhất thế giới

 

 

 

Trước đây, Aston Martin đã từng nói rằng thiết lập này sẽ giúp Rapide AMR trở thành chiếc xe bốn cửa nhanh nhất và đáng sợ nhất thế giới, vì nó có khả năng cán tới tốc độ 337 km/h.

 

Quay trở lại với DB11 AMR, hiện tại chưa có thông tin gì về truyền động của xe, phiên bản thông thường DB11 sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít sản sinh 503 mã lực hoặc một đơn vị tăng áp kép V12 5,2 lít lớn hơn cho ra 600 mã lực.

 

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>